A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRẤN YÊN KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN BẬC HỌC MẦM NON, PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-PGD&ĐT ngày 28/10/2022, của Phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên  về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc học mầm non, phổ thông  năm học 2022-2023.

Ngày 22/11/2022, Phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên long trọng tổ chức Khai mạc “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc học mầm non, phổ thông  năm học 2022-2023”.

Tham dự có Lê Thị Bích Thúy - Phó Trưởng phòng GD&ĐT – Phó ban tổ chức Hội thi cùng các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Trưởng các đoàn và 202 giáo viên dự thi.

Bà Lê Thị Bích Thúy  phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thi GVDG bậc học mầm non, phổ thông năm học 2022-2023..

 Phát biểu khai mạc Lê Thị Bích Thúy - Phó Trưởng phòng GD&ĐT – Phó ban Tổ chức hội thi nêu:

Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động chuyên môn của ngành Giáo dục và Đào tạo. Qua mỗi dịp hội thi, giáo viên có cơ hội để trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực cá nhân, học tập kinh nghiệm hay từ đồng nghiệp để nâng cao chất lượng chuyên môn ở mỗi nhà trường.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc học mầm non, phổ thông năm học 2022-2023, nhằm mục đích tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp. Đây là dịp để khuyến khích giáo viên tìm tòi, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, sáng tạo đồ dùng dạy học, trao đổi kinh nghiệm, phát huy trình độ cá nhân, nâng cao chất lượng chuyên môn qua mỗi bài dạy, đồng thời qua đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho việc xây dựng đội ngũ giáo viên tiểu học trong toàn tỉnh. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Là cơ hội để giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học, xây dựng môi trường giáo dục năng động, hiệu quả.

Với sự tuyển chọn qua các vòng thi cấp trường, cấp huyện và sự chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi tại Hội thi lần này, chúng ta hy vọng sẽ chứng kiến sự nỗ lực hết mình của các thầy cô giáo thể hiện ở những bài giảng dự thi đầy tự tin sáng tạo và đổi mới, đó cũng là minh chứng cho sự quyết tâm của các nhà trường, mỗi giờ giảng dạy và trình bày các biện pháp cải tiến trong giảng dạy của các thầy cô dự thi sẽ thực sự là một sản phẩm của tư duy theo hướng chú trọng phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực của học sinh theo tinh thần Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

Bà Lê Thị Bích Thúy nhấn mạnh: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc học mầm non, phổ thông của năm học này khẳng định sự quyết tâm, nổ lực của đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh, tin tưởng hội thi sẽ là sự cống hiến những bài dạy hay, hấp dẫn và hiệu quả của 202 thầy cô giáo (trong đó MN 83; TH 67; THCS 52) thay mặt cho hơn 1000 giáo viên bậc học mầm non, phổ thông trên toàn huyện mang đến với hội thi. 

Bên cạnh đó, thay mặt Ban tổ chức bà Lê Thị Bích Thúy - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo mong muốn và tin tưởng các thầy cô trong Ban Giám khảo là những nhà giáo giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn, sẽ đánh giá một cách chính xác, công bằng, khách quan và đúng thực chất để giúp cho Ban tổ chức của Phòng GDĐT đánh giá đúng chất lượng của hội thi.

Cuối cùng, bà Lê Thị Bích Thúy - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo cũng bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình đối với hội thi lần này và mong muốn rằng hội thi năm nay sẽ đẩy mạnh hơn nữa phong trào đổi mới dạy học, tự nghiên cứu để làm thế nào cho tất cả giáo viên tham gia hội thi sẽ nâng cao thêm một bước về chất lượng giảng dạy trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai mạc

Hình ảnh giáo viên tham gia thi thuyết trình
Tiết mục văn nghệ khai mạc của giáo viên tham gia thi
Tiết mục văn nghệ khai mạc của các bé trường mầm non Hoa Hồng

Nguyễn Chang - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội