A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chuyên môn Tiểu học Trường TH&THCS Số 2 Y Can tổ chức dạy chuyên đề môn toán năm học 2022-2023.

Thực hiện kế hoạch số 186/KH-TH&THCSS2YC, ngày 21 tháng 09 năm 2022 của  trường TH&THCS Số 2 Y Can về việc thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên đề bậc tiểu học   năm học 2022 – 2023 và hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt học tốt kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt Nam 20-1; Trường TH&THCS Số 2 Y Can đã tổ chức dạy chuyên đề áp dụng linh hoạt phương pháp tổ chức các hoạt động dạy học, cho học sinh Tiểu học thông qua môn toán. 

            Đến dự giờ học chuyên đề có các thầy cô giáo Phó hiệu trưởng nhà trường, Tổ trưởng chuyên môn, cùng các cô giáo trong khối tiểu học và các em học sinh lớp 3.

          Cô Nguyễn Thị Kiều Minh, giáo viên thực hiện tiết dạy chuyên đề đã áp dụng vào môn toán bài : Chia cho số có một chữ số. Cô đã vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học để giải quyết các tình huống, bài học, hướng dẫn các em nắm vững kiến thức bài học. Trong giờ học các em học sinh thảo luận nhóm, tìm ra kết quả bài toán thông qua trò chơi sôi nổi và sáng tạo. Các em nắm được kiến thức của bài học đạt hiệu quả cao.

          Việc vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, đã kích thích tinh thần học tập chủ động, phát triển trí nhớ, phát huy những ý tưởng sáng tạo thông qua việc sử dụng hình ảnh và trò chơi một cách khoa học, sinh động của học sinh.

          Các thầy cô giáo đã thảo luận đóng góp ý kiến, ghi nhận những kết quả mà cô trò đã đạt được, thầy Phó Hiệu trưởng chỉ đạo giáo viên trong nhà trường tiếp tục thực hiện áp dụng chuyên đề môn toán trong công tác dạy và học; tạo môi trường học tập tích cực trong nhà trường. Khuyến khích tổ chuyên môn thường xuyên nghiên cứu, tìm kiếm các nguồn tài liệu để bổ sung thêm vốn kiến thức về môn toán, từ đó hướng dẫn học sinh học tập đạt hiệu quả cao.

           Dưới đây là một số hình ảnh trong giờ dạy.

                         Trường TH&THCS số 2 Y Can.


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội