A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS NGA QUÁN TỔ CHỨC HỘI THI " TRANG TRÍ LỚP HỌC HẠNH PHÚC" NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, Từ ngày 7/11/2022 đến ngày 18/11/2022 Trường TH&THCS Nga Quán đã tổ chức thành công hội thi “Trang trí lớp học hạnh phúc”  năm học 2022-2023, Đặc biệt, hội thi diễn ra lấy thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của CBGVCNV nhà trường; đặc biệt sự hướng ứng  cả vật chất,  tinh thần và ngày công của cha mẹ học sinh toàn trường.

        Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, Từ ngày 7/11/2022 đến ngày 18/11/2022 Trường TH&THCS Nga Quán đã tổ chức thành công hội thi “Trang trí lớp học hạnh phúc” năm học 2022-2023, Đặc biệt, hội thi diễn ra lấy thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, giáo viên trong nhà trường; đặc biệt sự hướng ứng cả vật chất,  tinh thần và ngày công của cha mẹ học sinh toàn trường.

        Bằng những tư duy sáng tạo, óc thẩm mỹ phong phú, những đôi bàn tay khéo léo, cách bố trí sắp xếp khoa học của thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh nhà trường đã đem đến cho hội thi những ý tưởng phong phú. Các lớp đã nắm được mục đích của hội thi, trang trí hài hòa, phù hợp, đẹp về màu sắc,… Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, các lớp học  như thay da đổi thịt, không gian mỗi lớp học đều được phủ xanh bởi những chậu hoa, chậu cây cảnh, khiến cho lớp học vừa đẹp mắt lại vừa tạo bầu không khí trong lành cho cả thầy cô và học trò. Trường, lớp trở nên thân thương như ngôi nhà thứ hai của các em vậy.  Những cây hoa nội quy lớp học do chính các em học sinh trong lớp tự xây dựng thể hiện riêng đặc điểm của mỗi lớp là một điểm nhấn vô cùng đáng yêu, được ban giám khảo đánh giá cao. Góc thư viện của các lớp được xây dựng bằng nhiều ý tưởng, hình thức thể hiện khác nhau đã tạo nên một góc thư giãn thú vị sau những giờ học căng thẳng qua đó góp phần phát triển văn hóa đọc cho các em. Một trong những nội dung thể hiện sự sáng tạo đó là việc trang trí góc học tập, góc thư viện, các khẩu hiệu…..tùy vào đặc điểm khối lớp, mỗi lớp có cách sắp xếp khác nhau về bố cục, hình ảnh những tựu chung đó là một điểm lý thú giúp các em ôn lại kiến thức, giải trí và tạo động lực thúc đẩy các em học tập. Góc thiên nhiên của các lớp là một vườn hoa đậm sắc màu được sắp xếp khoa học, không rườm rà nhưng lại gần gũi, sinh động với các em. … Với tâm huyết và sự sáng tạo, thầy – trò và cha mẹ học sinh của nhà trường đã mang lại một luồng gió mới cho mỗi lớp học góp phần tạo ra cho nhà trường ngày một khang trang hơn, thân thiện hơn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

        Đến với hội thi, hi vọng rằng sau cuộc thi này các lớp học sẽ trở thành một môi trường học tập thân thiện, hạnh phúc, mỗi ngày các em đến trường là một ngày vui, giúp các em hăng say, nỗ lực hơn trong học tập để gặt hái được nhiều thành công.

Người viết bài: Bùi Xuân Hương - Trường TH&THCS Nga Quán


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội