TRƯỜNG MẦM NON Y CAN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, tiếp tục phát huy truyền thống “Dạy tốt - Học tốt” thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Trường Mầm non Y Can tổ chức một số hoạt động ý nghĩa và bổ ích thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời tạo sự gắn kết giữa giáo viên với phụ huynh, giữa cô và trẻ trong các hoạt động của nhà trường.

Một số hình ảnh trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Một số hình ảnh trẻ tham gia trải nghiệm

Đây cũng là dịp để nhà trường đánh giá lại hoạt động giáo dục, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trường Mầm non Y Can sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, góp phần phát triển giáo dục mầm non tại địa phương nói riêng và ngành giáo dục Trấn Yên nói chung.

Tác giả: Trường Mầm non Y Can