TRƯỜNG MN Y CAN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáoViệt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học Trường mầm non Y Can đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023. Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực của mình, học tập trao đổi kinh nghiện về giảng dạy, chăm sóc trẻ và tổ chức lớp học.

Tham gia hội thi năm nay có 22 giáo viên. Tại hội thi, các giáo viên phải trải qua hai phần thi chính: Phần thi thuyết trình và phần thi thực hành.

Cụ thể, trong phần thi thuyết trình giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại lớp nơi giáo viên đang làm việc.

Phần thi thực hành: Mỗi giáo viên sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi. Với lòng yêu nghề, mến trẻ các cô giáo luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các tiết dạy của giáo viên đều được đầu tư trong hoạt động, chuẩn bị đồ dùng chu đáo, tác phong sư phạm, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện tốt kỹ năng sư phạm, sáng tạo tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao chuyên môn, nhiều giáo viên đã lồng ghép tích hợp các nội dung giáo dục và ứng dụng công nghệ thông tin thiết kế bài giảng điện tử sáng tạo phù hợp, hiệu quả.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cô giáo có thành tích xuất sắc./.

Một số hình ảnh của hội thi

HĐ bé làm quen với toán

Thi thuyết trình